Inoxvina.vn – Gia công thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao

Thứ Hai 25/07/2016 Số lượt xem: 2061
Thiết bị inox ra đời minh chứng cho cuộc sống hiện đại, nâng cao của con người. Bên cạnh nhu cầu sử dụng đầy đủ các sản phẩm chúng ta ngày càng vươn tới sử dụng những sản phẩm bền và đẹp. Đặc biệt đối với các bà nội trợ

Thiết bị inox ra đời minh chứng cho cuộc sống hiện đại, nâng cao của con người. Bên cạnh nhu cầu sử dụng đầy đủ các sản phẩm chúng ta ngày càng vươn tới sử dụng những sản phẩm bền và đẹp. Đặc biệt đối với các bà nội trợ, điều họ quan tâm đầu tiên đó là gian nhà bếp đầy đủ, tiện nghi với các sản phẩm thiết bị bếp sử dụng lâu, chắc chắn. Không những thế các nhà hàng, khách sạn, trường học hay đơn giản là các quán ăn đều cần những dụng cụ như thế này. Để đáp ứng nhu cầu thiết bị inox ra đời và làm hài lòng tất cả. Sử dụng thiết bị bếp bằng inox là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả lâu bền nhất.

thiết bị inox


Inoxvina.vn,chuyên thiết bị bếp và gia công inox của chúng tôi,để được một khu bếp chuyên nghiệp,hiện đại, tiện ích,vệ sinh hơn. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng từ inox dùng trong đời sống hằng ngày như kệ inox, tủ inox,...các thiết bị dùng trong văn phòng như bàn inox ,ghế inox, đến các thiết bị dùng trong nhà bếp như: thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, chụp hút khói inox, tủ hấp cơm inox, chậu rửa công nghiệp, chuyên thi công các hạng mục về mô hình bếp ăn tập thể như: trường học, bệnh viện,...Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị inox dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn và giá rất cạnh tranh.

 

-Với đội ngũ Kỹ sư và Công nhân giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và tận tâm, nhiệt tình với nghề. Đội ngũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các công trình xây dựng lớn.Tư vấn nhiệt tình đảm bảo giúp khách hàng có được các sản phẩm như ý.Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
-Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công ty sản xuất ra những sản phẩm thiết bị bếp inox có chất lượng cao,đảm bảo tính thẩm mỹ,kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của Khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi khi Quý khách có bất kỳ nhu cầu nào về thiết bị bếp và gia công inox, hãy cùng làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, thoải mái, sang trọng và tiện nghi hơn cùng với những sản phẩm được làm từ inox.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV INOX VIỆT NAM
ĐC: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
MST: 0312614781 TK: 923018173900001 Tại Ngân Hàng Nam Á,PGD Quận 2
WEBSITE: inoxvina.vn Email: inoxvietnam.vn@gmail.com