Gia công inox các thiết bị công nghiệp

Thứ Hai 10/10/2016 Số lượt xem: 841
Inoxvina tự hào là đơn vị chuyên gia công inox các thiết bị công nghiệp như bếp inox, kệ inox, bàn inox.....với giá cả hợp lý theo yêu cầu của khách hàng


Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công inox các sản phẩm về inox, Công ty TNHH - SX - TM - DV Inox Việt Nam chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất.
Với mục tiêu chính:"Chất Lượng Hàng Đầu-Không Ngừng Cải Tiến-Giá Cả Phải Chăng" chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng từ inox dùng trong đời sống hằng ngày như kệ inox,tủ inox,...các thiết bị dùng trong văn phòng như bàn inox, ghế inox, đến các thiết bị dùng trong nhà bếp như: thiết bị bếp công nghiệp,bếp nhà hàng, chụp hút khói inox,tủ hấp cơm inox, chậu rửa công nghiệp, chuyên thi công các hạng mục về mô hình bếp ăn tập thể như: trường học, bệnh viện,...Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn và giá rất cạnh tranh.
Với đội ngũ Kỹ sư và Công nhân giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực gia công inox, tận tâm, nhiệt tình với nghề. Đội ngũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các công trình xây dựng lớn. Tư vấn nhiệt tình đảm bảo giúp khách hàng có được các sản phẩm như ý. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công ty sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao,đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của Khách hàng.
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và rất mong nhận được sự hợp tác từ phía Quý khách.

Gia công bàn inox

Bàn inox

Kệ inox

Kệ inox

Chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp

Tủ inox

Tủ inox

 

Xem thêm tin liên quan: 

Gia công lắp đặt thiết bị inox công nghiệp

Thiết bị công nghiệp được gia công inox như thế nào

Dịch vụ gia công inox uy tín tại tp.hcm 

Quá trình gia công inox là như thế nào

 

+ Tất cả các sản phẩm được gia công bằng vật liệu inox tại Inox Việt Nam