Các loại xe đẩy inox-Xe đẩy công nghiệp

Thứ Ba 20/09/2016 Số lượt xem: 1290
Xe đẩy inox được thiết kế với nhiều chủng loại với các tầng tùy thích, độ cao tay cầm, diện tích sàn thoải mái. Xe đẩy inox được thiết kế từ 1 tầng cho đến nhiều tầng nhiều ngăn, đa dạng về cách dùng.

 

Xe đẩy inox ba tầng và các loại xe đẩy inox khác đã và đang là trợ thủ đắc lực cho các nhà hàng hay cơ sở chế biển thực phẩm trong công việc vận chuyển lượng không nhỏ thực phẩm đến với thực khách một cách dễ dàng và thuận tiện. Xe thường được cấu tạo từ inox, một loại hợp kim với các tính năng ưu việt phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng. Nếu như bạn hay tìm hiểu về các thiết bị inox, chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với inox loại 304 và 201 bởi đây là hai loại inox phổ biến thường được các nhà sản xuất tin dùng.

Xe đẩy inox


Bạn cần chọn xe đẩy hàng cho cá nhân, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng hay doanh nghiệp thì công năng và hiệu quả của chiếc xe đẩy là vấn đề được người sử dụng quan tâm nhất. Vì vậy trong bài viết này inoxvina.vn xin giới thiệu về công năng, tiện ích của những chiếc xe đẩy inox và một số kinh nghiệm lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.


Xe đẩy inox được thiết kế với nhiều chủng loại với các tầng tùy thích, độ cao tay cầm, diện tích sàn thoải mái. Xe đẩy inox được thiết kế từ 1 tầng cho đến nhiều tầng nhiều ngăn, đa dạng về cách dùng.


Xe đẩy inox thường được gia công từ inox 201 hay 304 nhưng inox 304 có độ bền và độ dẻo dai cao hơn nên được hầu hết các khách hàng lựa chọn.
Trên thị trường hiện nay loại xe đẩy inox phổ biến nhất là xe đẩy 2 tầng, 3 tầng và xe đẩy hàng nhiều tầng. Xe đẩy hàng nhiều tầng không có tay gấp mà chỉ có tay cố định vào thân xe, tăng thêm độ chắc chắn.

Xe đẩy inox


Công năng của xe đẩy inox
Xe đẩy inox nhiều tầng thường giúp cho người sử dụng dễ dàng phân loại các hàng hóa, các sản phẩm khác nhau vào các tầng trước khi di chuyển, bốc dỡ mà không sợ bị nhầm lẫn hay bỏ sót. Rất tiện lợi khi sử dụng cho các cửa hàng, nhà sách, nhà hàng, siêu thị, trường học, nhà xưởng…Ngoài ra, diện tích mặt sàn của xe đẩy lớn nên khi phân chia hàng hóa không bị đè nén lên nhau tránh gây hư tổn.

Xe đẩy inox


Nên mua xe đẩy inox ở đâu
Trong số các sản phẩm xe đẩy inox tại thị trường Việt Nam thì sản phẩm của công ty inoxvina.vn vẫn luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn là đơn vị gia công inox với số lượng lớn. Các loại xe đẩy inox của công ty inoxvina được ưa chuộng bởi không chỉ có chất lượng tương đương với hàng Nhật mà thậm chí còn vượt trội hơn, có nhiều mẫu mã phù hợp với các môi trường công việc khác nhau mà giá cả còn rất hợp với túi tiền.
Mỗi sản phẩm xe đẩy inox của inoxvina đều được thiết kế chắc chắn, an toàn và tính cơ động rất cao và luôn có nhiều cải tiến kỹ thuật nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Xem thêm tin liên quan: 

Xe đẩy inox-Phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng

Xe đẩy inox đa dạng mẫu mã tại inoxvina