Bí quyết vệ sinh đồ dùng inox nhà bếp sạch sẽ nhanh chóng

Thứ Năm 25/06/2015 Số lượt xem: 1521
Bạn đang gặp khó khăn trong việc bảo quản phụ kiện, dụng cụ nhà bếp bằng inox. Bạn không biết cách bắt đầu từ đâu để bảo quản theo đúng quy trình, giúp sản phẩm không bị hoen gỉ ,vừa đảm bảo độ sáng bóng , chất lượng như ban đầu, mà lại hợp vệ sinh.
Đây chính là bài toán nan giải mà một trong số nhiều người nội trợ đang mắc phải. Thấy được sự khó khăn, mà các chị em phụ nữ đang gặp phải, với kinh nghiệm nhiều năm gia công inox, công ty inox việt nam chúng tôi xin giới thiệu và trình bày cách bảo quản và khắc phục các phụ kiện nhà bếp bằng inox một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sau đây là những bí quyết để giúp các bạn bảo quản các phụ kiện nhà bếp bằng inox luôn sáng bóng:

Như chúng ta cũng biết hiện nay trên thị trường sử dụng phổ biến nhất là chất liệu inox 201 và 304. Tham khảo Cách phân biệt inox 201 và inox 304 để tránh mua nhầm sản phẩm
*** Vệ sinh lau chùi định kỳ và thường xuyên.
Chú ý sau khi sử dụng đồ inox, cần phải rửa ngay, không nên để bám các tạp chất như muối hoặc axit. Như vậy sẽ không giữ được độ sáng bóng và giảm tuổi thọ sản phẩm.
Dùng giẻ mềm thấm vào nước ấm và lau sạch vết bẩn. Với cách này, bạn có thể đánh bật các vết bẩn, vết rỉ sét trên vật dụng bằng inox.
 
Lưu ý tránh dùng các vật có độ ma sát cao, như đồ chà xoong… nên sử dụng những miếng vải mềm hoặc những miếng chà chuyên dụng dành cho inox.

*** Lau chùi vật dụng inox bằng giẻ mềm

Hy vọng với những cách làm trên, bạn sẽ giữ vật dụng bằng inox của nhà mình luôn sáng bóng. Hãy trở thành những người vợ, người chị, người mẹ đảm đang nhất, đem lại cho gia đình nhiều tiếng cười và hạnh phúc trong cuộc sống. 
Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn phương pháp làm sạch bếp gas,.... và nhiều mẹo làm sạch nhà bếp khác.