Bếp hầm công nghiệp thường được dùng để làm gì? Những lưu ý khi sử dụng

Thứ Sáu 19/08/2016 Số lượt xem: 1163
Sản phẩm bếp hầm công nghiệp thích hợp cho nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít được dùng để nấu canh, đun nước, hầm (ninh) xương bằng nồi cao có dung tích lớn.


Bếp hầm công nghiệp là một thứ không thể thiếu trong căn bếp của bất cứ một nhà hàng hay một khách sạn nào. Bếp hầm công nghiệp có chức năng chính để hầm các loại canh và các loại thực phẩm. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu bếp hầm công nghiệp phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng.
Sản phẩm bếp hầm công nghiệp thích hợp cho nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít được dùng để nấu canh, đun nước, hầm (ninh) xương bằng nồi cao có dung tích lớn. Sản phẩm bếp hầm công nghiệp được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp.
- Được thiết kế thấp, để tiện dụng cho việc đặt nồi hầm, nồi canh, nồi nước có dung tích lớn
- Có hai loại bếp hầm công nghiệp đơn và bếp hầm công nghiệp đôi

- Sản phẩm được sản xuất bằng các máy tự động, hàn bằng khi agon, tránh hiện tượng oxi hóa

bếp hầm công nghiệp


Lưu ý khi sử dụng

Bình chứa Gas phải luôn đặt thẳng đứng, đặt ở khu riêng biệt, cách xa nguồn lửa không để gần những nơi có nguy cơ phát nổ (thiết bị điện, ổ cắm, công tắc). Trước khi sử dụng bếp hầm công nghiệp cần kiểm tra toàn bộ các thiết bị cung cấp và sử dụng gas để đảm bảo an toàn. Khoảng cách các bình gas đến các nguồn lửa trần tối thiểu 1-1,5m.

Khi sử dụng cần thao tác theo thứ tự:


– Mở van đường cấp gas trước từ van tổng vào đến van thiết bị sử dụng
– Bật lò nấu: Mở van bình gas, ấn núm bếp hầm công nghiệp và giữ tay trong khoảng thời gian 5-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu. Để điều chỉnh nguồn lửa, hãy xoay núm điều khiển để các nguồn nhiệt thích hợp vào giữa vật dụng đang đun nấu.
– Điều chỉnh luồng không khí: Nếu ngọn lửa cháy không đều hoặc lửa bị đỏ, điều chỉnh bằng cách chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng nằm ở phía dưới đáy bếp hầm công nghiệp cho đến khi được ngọn lửa như mong muốn.
– Khi đun nấu phải trông coi, không để các vật dễ cháy như giẻ lau, đồ nhựa gần bếp đun.
– Chú ý tắt điều áp và khóa van khi không sử dụng. Không được tự ý tháo gỡ hoặc sửa chữa van bình Gas.
– Khi sử dụng xong, tắt bếp hầm công nghiệp : Xoay núm điều khiển về vị trí OFF cho đến khi nghe thấy “tách”, sau đó khóa van đường ống cấp gas sau đó mới tắt thiết bị sử dụng.

bếp hầm công nghiệp

 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng thiết bị bếp , thiết bị bếp công nghiệp và gia công inox, thi công các công trình Inox,sản xuất theo đơn đặc hàng các mặt hàng công nghiệp như: bếp hầm công nghiệp, chụp hút khói inox, tủ hấp cơm inox, chậu rửa công nghiệp, bàn ghế, tủ kệ, dụng cụ cung cấp cho các nhà bếp, siêu thị, trường học, bếp ăn tập thể ... trong và ngoài nước.Công ty chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng niềm tin và chất lượng hàng hóa,chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn.