Bếp hầm công nghiệp là gì? Tìm hiểu về bếp hầm công nghiệp

Thứ Sáu 09/09/2016 Số lượt xem: 1240
Bếp hầm công nghiệp hay còn gọi bằng tên khác là bếp thấp vì bếp được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít.

 

Bếp hầm công nghiệp thường được dùng để nấu các món canh, soup hay đặc biệt là các món âu. Các món âu thường có thời kì nấu rất lâu, nhưng không yêu cầu cao về nhiệt lượng, nhiệt độ nấu ở mức lằng nhằng.

Công Ty Inox Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn uy tín tại TPHCM

Xem thêm sản phẩm tại đây: Bếp á công nghiệp, thiết bị bếp á công nghiệp, bếp nhà hàng

Bếp hầm than không gáy, bếp hầm công nghiệp

Bếp Hầm Than Không Gáy. Giá Liên Hệ

Bình thường, món ăn châu Âu không ướp gia vị đằm thắm như món Á mà chú trọng vào phần nước sốt, chính nước sốt sẽ làm nên hương vị đặc trưng của món ăn châu Âu. Muốn làm được các loại nước sốt này, phải dùng những loại nước lèo riêng. Để làm được điều đó cần có những thiết bị bếp hầm công nghiệp chuyên dụng dùng cho mỗi loại món ăn riêng.

Bếp á hầm đơn

Bếp Á Hầm Đơn. Giá Liên Hệ Ngay.

Bếp hầm công nghiệp có hai loại chính đó là loại có lò nướng và không có lò nướng, 2 họng, 4 họng hoặc 6 họng, sử dụng vật liệu gas và điện, các lò nướng ở phía dưới còn có chức năng nướng thịt hay các loại bánh.

bếp hầm công nghiệp, bếp á kiềng tô không kệ sống

Bếp Á 3 Họng Kiềng Tô. Giá Liên Hệ

Bếp á công nghiệp có hạng mục bếp hầm công nghiệp, đây là thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, đã và đang là tâm điểm của các nhà đầu tư lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng, trường học, và bệnh viện, bởi những tiện ích của chúng mang đến. Quý khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm ưng ý nhất tại địa chỉ Công Ty Inox Việt Nam. Hotline: 092.884.3838.

bếp á 2 họng đốt, bếp hầm công nghiệp

Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô. Giá liên Hệ Nhanh.

Bếp á công nghiệp gồm; bếp hầm đôi, bếp hầm đơn, bếp á đơn, và bếp hầm công nghiệp, là thiết bị bếp công nghiệp, được trang bị đầy tủ tại thiết bị bếp nhà hàng, trường học.

Bếp Hầm Đôi

Để chọn đơn vị uy tín nhất tại TPHCM và khu vực lân cận mua và đầu tư, rất nhiều khách hàng tìm đến Công Ty Inox Việt Nam để chọn sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

Xem thêm sản phẩm tại đây: Bếp âu công nghiệp, bếp chiên công nghiệp, bếp âu hiệu berjaya

 

Bếp hầm công nghiệp


Các loại bếp hầm công nghiệp dùng trong nhà hàng:
1. Bếp hầm công nghiệp có lò nướng dùng gas 2 họng, 4 họng, 6 họng.
- Loại bếp hầm công nghiệp 4 họng có lò nướng dùng để nấu các món canh, súp hay đặc biệt là các món âu. Các món âu thường có thời gian nấu rất lâu, nhưng không đề nghị cao về nhiệt lượng, nhiệt độ nấu ở mức nhàng nhàng.
- Bếp sử dụng nguyên liệu gas cho cả 4 bếp, và lò nướng
- Các sản phẩm bếp hầm công nghiệp 4 bếp có lò nướng dùng gas được bọc bằng PE và thùng carton.
- Quấn nilông màng bao kín TB để chống bụi bẩn và tránh xước.


2. Bếp hầm công nghiệp có lò nướng dùng điện 2 họng, 4 họng, 6 họng.
- Chức năng của loại bếp này y chang loại bếp dùng gas chỉ khác nhiên liệu dùng cho thiết bị chạy bằng điện.
- Bếp dùng vật liệu điện cho cả 4 bếp, và lò nướng.
- Các sản phẩm bếp hầm công nghiệp 4 bếp có lò nướng dùng điện được bọc bằng PE và thùng carton.
- Quấn nilông màng bao kín TB để chống bụi bẩn và tránh xước.

bếp hầm công nghiệp


3. Bếp hầm công nghiệp nướng chiên 2 họng, 4 họng.
- Bếp hầm công nghiệp 2 họng nướng chiên có song song kết hợp cả hai loại bếp nướng và chiên, rất thuận lợi, giúp hà tằn hà tiện không gian, có thể kết hợp được nướng và chiên cùng một lúc, mà ít loại bếp hầm công nghiệp nào có.
- Bếp hầm công nghiệp 2 họng nướng chiên có kích tấc : 605 x 790 x 1470 mm.
- Trọng lượng tổng thể của quờ bếp là : 137 kg.


4. Bếp hầm công nghiệp không có lò nướng dùng gas 2 họng, 4 họng, 6 họng.
- Bếp hầm công nghiệp 2 họng dùng nhiên liệu gas, thiết bị có đi kèm chân đứng, được thiết kế riêng, sau khi đã đặt hàng bếp hầm công nghiệp 2 họng tùy theo mặt bằng và đề nghị của khách hàng để thiết kế. Ngoài ra bếp hầm công nghiệp 2 họng còn có ngăn chứa mỡ thừa, rất thuận tiện, dễ dàng lau rửa, vệ sinh bếp, mà không cần tháo riêng từng bộ phận, chỉ cần tách riêng khay chứa mỡ.
- Bếp hầm công nghiệp 2 họng có kích thước : 300×720+60×860 mm.
- Công suất tiêu thụ gas : 40,000 BTU/Hr.
- Số lượng bếp : 02, có trọng lượng khá nhẹ, khoảng 35 kg, không tính khối lượng của chân đứng.


5. Bếp hầm công nghiệp không có lò nướng dùng điện 2 họng, 4 họng, 6 họng.

- Các cạnh của bếp hầm công nghiệp không có lò nướng được mài mòn và đánh bóng để loại bỏ vết cắt, an toàn cho người sử dụng.
- Bếp dùng vật liệu điện cho cả 4 bếp.

bếp hầm công nghiệp


6. Bếp hầm công nghiệp mặt chiên
- Bếp hầm công nghiệp 4 họng mặt chiên có song song phối hợp cả hai loại bếp nấu và chiên, rất tiện lợi, giúp tằn tiện không gian, có thể phối hợp được nấu bếp và chiên cùng một lúc, mà ít loại bếp hầm công nghiệp nào có.
- Bếp hầm công nghiệp 4 họng có mặt chiên có kích tấc tổng thể là : 900x790x1055 mm, trong đó kích thước bề mặt chiên tính riêng là 290×495 mm.
- Công suất tiêu thụ gas của 4 họng là : 106.000 BTU/Hr.
- Trọng lượng tổng thể của tuốt luốt bếp là : 87 kg.
- Có kèm theo chân đứng.
Trên đây là các loại bếp hầm công nghiệp thông dụng được dùng tại các nhà hàng nấu các món mang phong cách châu Âu.