Bếp công nghiệp cần thiết cho mọi nhà bếp

Thứ Năm 04/08/2016 Số lượt xem: 624

  Bếp Âu công nghiệp là một trong 2 dòng sản phẩm bếp công nghiệp được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với yêu cầu thực hiện các món ăn cầu kỳ, phức tạp và các màn biểu diễn ẩm thực đẹp mắt. Bếp Âu công nghiệp có công suất hoạt động của họng đốt luôn dẫn đầu cho công suất hoạt động của họng ga luôn dẫn đầu trong các dòng bếp công nghiệp khác nhằm mục đích chuyên phục vụ các món Âu là chủ yếu.

Đối tượng sử dụng bếp âu công nghiệp thường là những nhà hàng, khách sạn chuyên phục vụ các món Âu với những màn biểu diễn ẩm thực đẹp mắt. Giờ đây, bếp âu trở thành sản phẩm cần thiết cho mọi nhà hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn và thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ

Do tính đặc thù của công việc trong nhà bếp thường xuyên phải chịu các tác động về độ ẩm và nhiệt độ, các tác động của con người xung quanh khu bếp, mà vật liệu gia công các thiết bị nhà bếp thường được sử dụng là loại inox, có khả năng chống mài mòn, dễ dàng trong vệ sinh. Bếp âu công nghiệp hiện nay đều được sản xuất và gia công hoàn toàn bằng loại inox SUS201 tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đầu bếp trong xử lý và chế biến các món ăn, mà bếp âu công nghiệp ngoài những thiết kế đa dạng về công suất còn cho đa dạng về tính năng chuyên dụng của chúng, như các bếp nướng âu công nghiệp, bếp rán âu công nghiệp, bếp xào âu công nghiệp, các bếp hồng ngoại... 

bếp âu công nghiệp

>>Một số loại bếp âu công nghiệp phổ biến

Bếp Âu công nghiệp có lò nướng: Bếp được tích hợp lò nướng có khoảng nhiệt độ từ 100 - 310 độ C. Lò nướng chạy bằng nhiện liệu ga được thiết kế ở bên dưới bếp, do đó có thể tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà bếp và tiện dụng để làm những món nướng. Dùng cho các món chính, bếp có lò nướng bên dưới để chế biến các món nướng cho khoảng 100 người.

Bếp rán Âu công nghiệp đơn - đôi sử dụng nhiên liệu điện cho phép các đầu bếp thực hiện các món chiên, bánh ... dễ dàng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Bếp rán nhúng âu công nghiệp dùng cho các món chiên cần ngập trong thời gian nhanh như khoai tây lốc xoáy, đùi cánh gà, bò viên,nem chua rán... thường được các nhà hàng sử dụng giúp chế biến món ăn một cách tiện lợi.

Ngoài ra do yêu cầu chế biến còn có một số loại bếp rán phẳng âu công nghiệp, bếp rán nhăn âu công nghiệp...

Bếp nướng than âu công nghiệp thiết kế sử dụng than cho các món nướng, phù hợp với những bữa tiệc dành cho bạn bè và gia đình ... 
>>Đặc điểm của Bếp Âu công nghiệp
Bếp có bộ đánh lửa tự động.
Bếp có họng đốt làm bằng gang đúc bằng công nghệ cao. Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, kiệm ước nhiên liệu.
Vỏ bếp bằng inox SUS201 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy xác thực.
Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn.
ếp được tích hợp lò nướng có giải nhiệt độ từ 100-310 độ C . Lò nướng chạy bằng nhiên liệu ga được thiết kế ở bên dưới bếp, do đó có thể tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà bếp và tiện dụng để làm những món nướng.
Index finger Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp (bếp âu – bếp á) được khép kín từ khâu sơ chế thức ăn qua quá trình rửa ở chậu rửa inox tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

Ở Việt Nam bếp âu công nghiệp là một phần cực kỳ quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp vv..Tuy nhiên trước khi lựa chọn các sản phẩm bếp công nghiệp để sử dụng thì quý khách hàng nên tham khảo các tiêu chí lựa chọn bếp công nghiệp dù bếp âu hay bếp á để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết do www.inoxvina.vn tổng hợp và biên soạn, quý bạn đọc có nhu cầu chia sẻ hoặc sao chép nội dung bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn. Trân Trọng!