Bếp âu - Dòng sản phẩm bếp hiện đại

Thứ Ba 01/11/2016 Số lượt xem: 888
Bếp âu được trang bị bộ đánh lửa tự động với họng đốt làm bằng gang đúc công nghệ cao. Do đó, những lổ lửa sẽ đều nhau hơn và lửa đều hơn. Vỏ bếp thiết kế chuẩn với những chi tiết chính xác.


Hòa cùng với xu hướng phát triển của xã hội thì sự phát triển của các nhà hàng cũng gia tăng. Bởi con người cần được ăn ngon hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng ở nhà nên giải pháp đi nhà hàng luôn là sự lựa chọn thích hợp. Với những ai có nhu cầu mở nhà hàng mà vẫn chưa biết nên trang bị thế nào cho thích hợp và tiện dụng thì bếp âu nên là một sự lựa chọn thích hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng và những thiết bị nhà bếp cơ bản đi cùng nó.

Bếp âu


Thị trường bếp âu công nghiệp đang ngày càng đa dạng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Để lựa chọn đươc những chiếc bếp phù hợp cho nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp tập thể, bạn nên biết được ưu nhược điểm của từng loại bếp, cũng như nhu cầu sử dụng và diện tích sử dụng.
Bếp âu thường sử dụng phổ biến là loại có 1 họng đốt, 2 họng đốt, 4 họng đốt, 6 họng đốt, 8 họng đốt. Bên cạnh đó, những thiết bị phục vụ nấu nướng khác như bếp rán mặt phẳng, bếp rán phẳng rãnh, bếp chiên nhúng, tủ đông, tủ mát bảo quản thực phẩm, máy rửa bát đĩa, máy sấy bát đĩa, lò nướng tầng, các thiết bị inox,…… Kiềng bếp thiết kế bởi thép chịu lực, cho nhiệt độ cao và độ bền lớn với sản phẩm.

Bếp âu


Ưu điểm:

Bếp âu được trang bị bộ đánh lửa tự động với họng đốt làm bằng gang đúc công nghệ cao. Do đó, những lổ lửa sẽ đều nhau hơn và lửa đều hơn. Vỏ bếp thiết kế chuẩn với những chi tiết chính xác. Bếp được tích hợp lò nướng với nhiệt độ 100-300 độ C. Bề mặt dễ lau chùi do môi trường nấu nướng thường ẩm nóng và dầu mỡ bám lại trên vật dụng nhà bếp, nên vật liệu để sản xuất bếp âu công nghiệp thường có lớp chống gỉ, trơn bóng, chống bám bẩn tốt. Kích thước khá nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích.


Nhược điểm:
Gây nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu dùng đúng cách thì sẽ vẫn rất an toàn. Bếp đun tạo thành ngọn lửa nên khi nấu các món ăn có cồn, dầu nhiều cần phải cẩn thận.
Mọi cải tiến về sản phẩm bếp âu sẽ được inox việt nam cập nhật thường xuyên để đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 Xem thêm tin liên quan:

Bếp âu công nghiệp

Bếp âu sử dụng trong bếp nhà hàng

Nên sử dụng bếp âu trong trường hợp nào

Cùng inoxvina tìm hiểu về sự khác nhau giữa bếp âu và bếp á