Bàn inox được lựa chọn trên các tiêu chuẩn nào

Thứ Ba 04/10/2016 Số lượt xem: 845
Một số lưu ý và hướng dẫn cách lựa chọn bàn ghế inox một cách tốt nhất,phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và hợp với túi tiền.


Sản phẩm bàn inox là loại mặt hàng được làm bằng inox rất tiện dụng, mang đến sự tiện nghi, bền đẹp, mà giá thành không cao, và rất hợp vệ sinh khi dùng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Do vậy, sản phẩm bàn inox, bàn sơ chế inox rất được nhiều người ưa chuộng và đang được bán rộng rải hiện nay. Tuy nhiên, inox có rất nhiều loại khiến không ít người không biết cách phân biệt các loại inox dẫn đến trường hợp mua về dùng chưa được bao lâu thì không còn sáng bóng nữa, mà bị xỉn màu, hoen ố, hay thậm chí có vết gỉ và xuất hiện các lỗ nhỏ li ti như bị nổ.

Bàn inox


Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm bàn inox như thế nào là tốt và của nhà cung cấp sản phẩm nào đáng tin cậy thì mời bạn tham khảo một số lưu ý dưới đây.


Điều đầu tiên: Để kiểm tra bàn inox hay bàn sơ chế inox bạn định mua có phải là hàng kém chất lượng hay không thì bạn nên có mẹo nhỏ là dùng axit mạnh quẹt vào thanh inox, chờ 5 phút sau đó xem nếu thanh inox không bị xỉn xanh thì đó là bàn inox 304 hay loại bàn inox loại tốt.

Điều thứ hai: Để bảo đảm quyền lợi của chính mình, người tiêu dùng cần lựa chọn bàn inox loại tốt làm từ inox 304 hoặc là 201. Và khi nhận sản phẩm phải có đầy phiếu bảo hành, các loại giấy tờ kèm theo ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ của khách hàng khi sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

Điều thứ ba: Một số sản phẩm bàn inox, hay bàn sơ chế inox chất lương không như cam kết, sản xuất thô thiển hoặc inox mỏng, sau đó độn cát hoặc cho hồ xi măng vào trong ống inox, sản phẩm bàn ghế inox sản xuất kiểu này rất nhanh bị hư hỏng.

Bàn sơ chế inox

Do đó người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ các sản phẩm bàn inox, tránh tình trạng gặp phải các sản phẩm chất lượng không đảm bảo mà phải trả một khoản tiền cao hơn nhiều.
Inox Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại bàn inox, bàn sơ chế inox, xe đẩy inox, kệ inox…với chất lượng tốt nhất. Bàn inox của chúng tôi được thiết kế hiện đại sử dụng các chất liệu đắt tiền ngoại nhập theo phong cách quốc tế. Bàn inox được loại bỏ các chi tiết rườm rà bàn ăn có nhiều kiểu dáng bắt mắt phù hợp với mục đích sử dụng trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm tin liên quan: 

Lựa chọn bàn inox công nghiệp

Bàn inox tạo nên phong cách phòng ăn

Bàn inox bền đẹp-giá rẻ chỉ có ở inoxvina

Bàn inox-Bàn sơ chế inox mẫu mã đẹp miễn chê